10

7 Bí Quyết Để Nhiều Người “Like” Trang Facebook của bạn

Tác giả: BloggingDollar | Hạng mục: Thủ Thuật Blog, Traffic

Hiện tại có hơn 3 triệu trang Facebook hoạt động thường xuyên và những trang này hàng ngày có thêm hàng triệu thành viên tham gia.  Tôi hi vọng các bí quyết riêng của tôi dưới đây sẽ làm cho bạn có thể làm cho thêm nhiều người tham gia vào trang Facebook của mình.

1. Đề cập trang Facebook trên “Wall” của bạn
Bạn hãy viết một “status” có đề cập trang Facebook của bạn vào đó. Bạn gõ @TeenTrangFacebook bạn sẽ tự động được tạo liên kết đến trang Facebook của bạn giống như bạn đề cập tên Facebook của ai đó là “friend” của bạn.  Bạn có thể kêu gọi người ta “Like” trang của bạn.

2. Hãy để trang Facebook của bạn làm tên nghề nghiệp
Một cách hay để người ta biết được trang Facebook của bạn và “like” là bạn hãy để liên kết của trang mình vào nghề nghiệp ở phần thông tin “Profile” của bạn.

3. Tạo trang “Landing” để khuyến khích mọi người “Like”
“Landing page” là trang (tab) hiện ra cho những khách viếng thăm chưa “Like”, trang “landing” giống như một bảng quảng cáo, có những thích ảnh và nội dung hấp dẫn tạo ra để tạo hứng thú cho khách viếng thăm “like” trang của bạn. Trang “landing” thật sự hiệu quả và là một phần không thể thiếu được đối với các trang “Facebook” chuyên nghiệp. Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo cho mình một trang “landing” ấn tượng và miễn phí.

4. Liên hệ các “admin” các trang Facebook  khác cùng lĩnh vực
Nếu bạn có thể liên hệ với các “admin” của các trang Facebook khác cùng lĩnh vực với bạn và yêu cầu học đặt liên kết đến trang của bạn là một điều tuyệt vời. Nếu họ nhiệt tình đặt liên kết miễn phí thì rất tốt còn nếu không bạn có thể thương lượng trả họ một khoản phí nào đó.

5. Cài đặt Like-Box cho trang Facebook

Bạn hãy vào trang http://developers.facebook.com/docs/reference/plugins/like-box/ để tạo một “Like-Bõ” cho trang của mình rồi dán code lên website của bạn. Độc giả của bạn sẽ “Like” từ website của bạn

6. Giới thiệu với bạn bè
Bạn hãy sử dụng chức năng “Suggest to friends” trên trang Facebook của bạn. Khi bạn gửi lời mời rất có thể có nhiều người sẽ không “like” trang của bạn nhưng dù sao bạn cũng nên chỉ “suggest” một lần để tránh gây khó chịu cho người nhận.

7. Kết nối với Twitter của bạn
Kết nối với trang Twitter của bạn là một cách tuyệt vời để những “followers” trên Twitter có thể là “fan” Facebook của bạn.

Bạn có mong muốn kiếm tiền trên Internet? Nếu có hãy thường xuyên đọc các bài viết của tôi, bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm kiếm tiền. Hãy bỏ thời gian và làm cho sở thích của bạn tạo ra lợi nhuận cho ban. Hãy tạo cho bạn một nguồn thu nhập từ Internet thú vị này. Đừng chần chừ hãy làm ngay bây giờ để nắm bắt lấy cơ hội quí giá này. Nếu bạn có thắc mắc vui lòng để lại comment hoặc gửi email cho tôi qua support@bloggingdollar.com bạn sẽ sớm nhận được hồi âm.

Bài Viết Liên Quan

Bookmark and Promote!10 câu trả lời to "7 Bí Quyết Để Nhiều Người “Like” Trang Facebook của bạn"

 1. Thuỷ says:

  Mình mới biết sử dụng facebook, đọc bài viết của bạn thấy rất hay và có nhiều kiến thức về Internet, mong bạn hướng đẫn cụ thể cách kiếm tiền trên internet

 2. ngo thang says:

  Cảm ơn bài viết của bạn nhưng mình muốn bạn nói rõ hơn,ví dụ như làm sao để chèn boxface vào trang của mình,hj mình đang cần cái đó :D

 3. Sáu Hỉ says:

  Đã lâu rồi mà fanpage của mình vẫn ít lượt like, để áp dụng thử xem nào.

 4. Trần Huân says:

  thế làm admin page face có kiếm được tiền k z bạn?

  • quỳnh says:

   a oi.. e co mot page ban hang nhung duoc it like qua neu dang ky thăng hạnh trang thi ntn?
   Và khi e muon huy dịch vụ đó thì phai lam sao..

 5. hoaivan says:

  Cảm ơn bài viết của bạn, nhưng bạn co thể hướng dẫn chi tiết hơn vào mail mình nhé !!! thanks bạn !!!

 6. tran huan says:

  Admin trang này bận rộn quá nên chắc là không trả lời được những thắc mắc của các bạn đâu. Nếu không chế các bạn có thể vào blog của mình, mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn
  : http://kiemtientrenmang24h.info

 7. Boy Ngok Hay Cuoi says:

  like cho e nha

Viết trả lời

Gửi Bình Luận